Mælt er með áreiðanlegri þjónustu

Vörulisti / 2019 / Júní

Búnaður fyrir Júní 2019

Lóðrétt fljótandi fyllibúnaður GFL-40L

7251

990301
  • Lóðrétt vökvafyllibúnaður
  • Fljótandi umbúðir

Lóðrétti búnaðurinn til að fylla vökva GFL-40L er hannaður til að umbúða fljótandi efni, til dæmis sjampó, andlitskrem, olíu, sósu, sultu. Samhæft við margar tegundir kerfa. Rafmagns íhlutir framleiddir af þekktum vörumerkjum, sem tryggir hágæða og stöðugleika. Kerfið með mikla nákvæmni og aðlögunarsvið er stjórnað af PLC stjórnandanum. Athugunarvegari málmskynjari. Snúningsborð.

Útrásarmaður CJM-5J

7213

989923
  • Útrásarmaður
  • Blandað duft

Útrásarmaður CJM-5J. Blöndun duftefna, fylliefni, samræmd blautblöndun til að losa sig eða molkað efni. Eftir að búnaðurinn hefur verið settur í gang matar skrúfugleypirinn straum af efni inn í extrusionhólfið, þar sem hann er þvingaður í gegnum flokkunarskjá með extruder og að lokum myndast samningur sívalur extrudate af ýmsum lengdum. Þessi vél samanstendur af vél, gírkassa, gír, gluggahleri, skrúfhleðslutæki, ...

Útrásarmaður CJM-8J

7213

989921
  • Útrásarmaður
  • Lumpy efni

Útrásarmaður CJM-8J. Blöndun duftefna, fylliefni, samræmd blautblöndun til að losa sig eða molkað efni. Eftir að búnaðurinn hefur verið settur í gang matar skrúfugleypirinn straum af efni inn í extrusionhólfið, þar sem hann er þvingaður í gegnum flokkunarskjá með extruder og að lokum myndast samningur sívalur extrudate af ýmsum lengdum. Þessi vél samanstendur af vél, gírkassa, gír, gluggahleri, skrúfhleðslutæki, ...

Útrásarmaður CJM-10J

7213

989919
  • Útrásarmaður
  • Mýkt duft

Útrásarmaður CJM-10J. Blöndun duftefna, fylliefni, samræmd blautblöndun til að losa sig eða molkað efni. Eftir að búnaðurinn hefur verið settur í gang matar skrúfugleypirinn straum af efni inn í extrusionhólfið, þar sem hann er þvingaður í gegnum flokkunarskjá með extruder og að lokum myndast samningur sívalur extrudate af ýmsum lengdum. Þessi vél samanstendur af vél, gírkassa, gír, gluggahleri, skrúfhleðslutæki, ...

WLM-76 umferð flösku merkimiða vél

7213

989918
  • Merkisvél með kringlóttum flöskum
  • Flöskumerkingar

WLM-76 Round Bottle Labelling Machine er notuð til að merkja gler og plastflöskur í matvæla-, lyfja- og efnaiðnaði. Búnaðurinn stöðvast sjálfkrafa og gefur merki þegar hann uppgötvar vandamál eins og skort á merkimiða, brot á heilleika merkimiða, tap á merkimiða, neyðarstöðvun, frávik í inverter, skortur á afritunarborði prentara osfrv. Forritanlegt tölvutæku servómerkjakerfi hratt ...

1 2 3 ... 62