Mælt er með áreiðanlegri þjónustu

Vörulisti / 2019 / Maí

Búnaður fyrir Maí 2019

Færibúnaður fyrir fyllingu og umbúðir XY-6H

7169

989508
  • Færibúnaður fyrir fyllingu og pökkun
  • Óeðlilega pakkaðar vörur

Færibúnaður til að fylla og umbúða XY-6H stóra, óreglulega lagaða töskur í matvælaiðnaðinum, svo sem þurrkuðum sjávarafurðum eða kjöti, og er einnig hentugur til að umbúða sælgæti, hnetur, stökka loftmat. Sjálfvirk aðferð til að búa til töskur, skammta, fylla, þétta. Vélin getur einnig haft vigtun þegar viðeigandi tæki er bætt við.

Duftfyllingar- og pökkunarbúnaður XY-6K

7169

989507
  • Duftfyllingar- og pökkunarbúnaður
  • Pakkað duft

Duftfyllingar- og pökkunarbúnaður XY-6K er notaður til að pakka duft í læknis-, efna- og matvælaiðnaði á vörum eins og mjólkurdufti, kaffi osfrv. 4-hliða þéttipoka. Öll aðferðin við að mynda poka, skammta, fylla, þétta, klippa og prenta kóðun er hægt að framkvæma sjálfkrafa. Háþróað tölvustýring og drifmótor eru notuð til að stjórna lengd og staðsetningu pakkans ...

Búnaður til að fylla og pakka vökva og seigfljótandi efni XY-6L

7169

989506
  • Búnaður til að fylla og pakka vökva og seigfljótandi efni
  • Pakkaðir vökvar og seigfljótandi efni

Búnaður til að fylla og pakka vökva og seigfljótandi efni XY-6L í læknisfræði, matvæla-, efna-, snyrtivöruiðnaði, svo sem sjampó, sturtugel, edik, olíu, sojasósu osfrv. 4-hliða þéttingu. Hægt er að framkvæma sjálfkrafa alla ferla við framleiðslu poka, skammta, fylla, þétta, klippa og prenta. Háþróað tölvustýring og drifmótor eru notuð til að stjórna lengd og staðsetningu pakkans ...

Búnaður til að umbúða ál / ál með snertiskjá SHWA-16

7169

989505
  • Pökkunarbúnaður ál / snertiskjár ál
  • Ál / ál umbúðir

Búnaður til að umbúða ál / ál með snertiskjá SHWA-16 er endurbætt gerð af þessari gerð vélar. Það einkennist af vellíðan í notkun og viðhaldi, auðvelt að þrífa, hefur vinalegt viðmót og margar aðgerðir. Kerfinu er stjórnað með PLC stýringunni. Full sjálfvirk stjórn tryggir nákvæmni og gott umbúðir. Háþróað og samningur búnaðarform, mikil afköst, lítill hávaði, ...

Búnaður til að umbúða ál / ál með snertiskjá SHWA-20

7169

989504
  • Pökkunarbúnaður ál / snertiskjár ál
  • Pökkunarbúnaður ál / snertiskjár ál

Búnaður til að umbúða ál / ál með snertiskjá SHWA-20 er endurbætt gerð af þessari gerð vélar. Það einkennist af vellíðan í notkun og viðhaldi, auðvelt að þrífa, hefur vinalegt viðmót og margar aðgerðir. Kerfinu er stjórnað með PLC stýringunni. Full sjálfvirk stjórn tryggir nákvæmni og gott umbúðir. Háþróað og samningur búnaðarform, mikil afköst, lítill hávaði, ...

1 2 3 ... 44