Mælt er með áreiðanlegri þjónustu

Vörulisti / 2018 / Desember

Búnaður fyrir Desember 2018

PRESS FYRIR TECHNOPLANKTON R-40

7029

988036
 • Vökvapressa
 • Vökvatöflupressa á rannsóknarstofu
 • Vökvatöflupressa á rannsóknarstofu
 • Vökvatöflupressa á rannsóknarstofu
 • Vökvatöflupressa á rannsóknarstofu
 • Vökvatöflupressa á rannsóknarstofu

Vökvapressa á rannsóknarstofu með pressukraft 40 tonn. Skrifborðslíkanið er notað í iðnaði til framleiðslu á efnavörum, kubba og töflum í duftmálmvinnslu. Sjálfvirk vökvatöflupressa til rannsóknarstofu fyrir lyfja-, efna- og matvælaiðnaðinn, í duftmálmvinnslu til framleiðslu á töflum, kubba og boluses úr lausu duftefni með þvermál 10 mm til 100 mm. Pressan er að vinna ...

Þurrkun lofttegunda og andrúmslofts

7029

988033
 • Þurrkunarbúnaður fyrir lyfja- og líffræðilegar vörur

Aðferðin við ofþornun tómarúmsuðsöfnun sameinar kosti tveggja þekktra aðferða við ofþornun - frystingu og þurrkun í lofttæmi. Við frystingu eru óæskilegar breytingar á eiginleikum vörunnar í lágmarki, og síðari þurrkun fjarlægir frosinn raka, sem gerir þér kleift að geyma vörurnar í viðeigandi umbúðum (eitt ár eða meira) við óreglulegt umhverfishita. Orkukostnaður við skipulagningu sublimeringsferlisins í tómarúmi 15.-20 ...

UMBÚÐIR af duftuðum lyfjum

7028

988030
 • Einblokk á skammtapakkningu duftefna
 • Einblokk á skammtapakkningu duftefna
 • Einblokk á skammtapakkningu duftefna
 • Einblokk á skammtapakkningu duftefna
 • Einblokk á skammtapakkningu duftefna

Duft er pakkað í eftirfarandi efni. Pappírshylki. Til framleiðslu þeirra eru notaðir: límdur pappír er kvoða með límdu lagi af dýra lími. Slíkur pappír er aðallega notaður til að umbúða dugroscopic og óstöðug duft; Vaxið og parafínpappír er límdur pappír gegndreyptur með vaxi eða parafín. Þar sem það fer ekki í raka og lofttegundir er það notað ...

MJÖK SKAMMTARFORM, ÞRÁTTIR flokkun og eignir

7028

988027
 • Iðnaðar einsleitari til að losa smyrsli og krem
 • Iðnaðar einsleitari til að losa smyrsli og krem
 • Iðnaðar einsleitari til að losa smyrsli og krem
 • Iðnaðar einsleitari til að losa smyrsli og krem
 • Iðnaðar einsleitari til að losa smyrsli og krem
 • Iðnaðar einsleitari til að losa smyrsli og krem
 • Iðnaðar einsleitari til að losa smyrsli og krem

Kunnátta einstaklings með mjúk skammtaform á sér stað á fyrstu dögum lífsins, þegar umhyggju móðurinnar ber barnsrjóma á viðkvæma húð barnsins. Þá notar fólk alla sína ævi mjúk skammtaform í læknisfræðilegum tilgangi til að koma í veg fyrir og meðhöndla ýmsa sjúkdóma í húðsjúkdómum með utanaðkomandi meðhöndlun á húðskemmdum af ýmsum etiologies, kvensjúkdómafræði, stoðfræði, augnlækningum og snyrtivörum. ...

VALVE TYPE PLUG HAMOGENIZERS

7028

988024
 • Iðnaðar einsleitari til að losa smyrsli og krem
 • Iðnaðar einsleitari til að losa smyrsli og krem
 • Iðnaðar einsleitari til að losa smyrsli og krem
 • Iðnaðar einsleitari til að losa smyrsli og krem
 • Iðnaðar einsleitari til að losa smyrsli og krem
 • Iðnaðar einsleitari til að losa smyrsli og krem
 • Iðnaðar einsleitari til að losa smyrsli og krem

Stimpillar einsleitir af loki eru gerðir fyrir eins-, tveggja og þriggja þrepa einsleitni. Þetta ferli fer fram í sérstöku lokakerfi, sem er miðpunktur allrar einsleitnarferilsins. Þegar farið er í gegnum minnstu holurnar í lokanum undir miklum þrýstingi og stöðugu stjórnun er varan við aðstæður þar sem mikil ókyrrð er, sem er skilvirkasta leiðin til að skipta í agnir. Hversu sundrungu er háð ...

1 2