Mælt er með áreiðanlegri þjónustu

Vörulisti / 2017 / Ágúst

Búnaður fyrir Ágúst 2017

Rafsegulsprautuvél, suðuvél AZ-02

434. mál

922113
 • Skrifborðsleiðsögn suðuvél Aluminum Himnavörn Fyrsta opnun
 • Skrifborðsleiðsögn suðuvél Aluminum Himnavörn Fyrsta opnun

Sjálfvirk örvunarbúnaður borðsins til að þétta og suða álpappír til að stjórna fyrstu opnun plastflöskanna á hálsi flöskunnar til sjálfvirkrar notkunar ásamt búnaði til að telja og pakka gelatínhylki eða töflur í plastflöskur. Sjálfvirk skrifborðsvél fyrir hvataþéttingu fyrir málmflöskur úr plasti eða gleri með málmbandi. Induktiv hitauppstreymi getur ekki aðeins bætt ...

Rafsegulsprautuvél IZ-01 suðuvél flöskuflösku

434. mál

922106
 • Skrifborðsbúnaður til að suða himnuna í háls plastflösku
 • Skrifborðsbúnaður til að suða himnuna í háls plastflösku
 • Skrifborðsbúnaður til að suða himnuna í háls plastflösku
 • Skrifborðsbúnaður til að suða himnuna í háls plastflösku
 • Skrifborðsbúnaður til að suða himnuna í háls plastflösku
 • Skrifborðsbúnaður til að suða himnuna í háls plastflösku

Handvirk vél til borðsöflunar til að suða álhimnu til að stjórna fyrstu opnun húfa á plastflöskum, til hálfsjálfvirkrar notkunar ásamt búnaði til að telja og pakka gelatínhylki eða töflur í plastflöskur. Handbók skrifborðs vél fyrir hvatandi þéttingu á málmflöskum úr plasti eða gleri. Bollalaga ílátið samþykkir tómarúmþéttingaraðferð. Induktiv hitauppstreymi getur ekki aðeins bætt ...

Sjálfvirk lykilmerkjavél LM-15

433. mál

922098
 • Sjálfvirk merkimiða vél
 • Sjálfvirk merkimiða vél
 • Sjálfvirk merkimiða vél
 • Sjálfvirk merkimiða vél
 • Sjálfvirk merkimiða vél
 • Sjálfvirk merkimiða vél

Sjálfvirk merkingarvél festir merki á glerlykju eða penicillín hettuglös. Sjálfvirk merkingarvél til að festa sjálflímandi merkimiða á yfirborð lykjanna. Hagkvæm og auðveld í notkun vél sem notuð er í lyfja-, snyrtivöru- og matvælaiðnaði til að markaðssetja lyfjablöndur í lykjum og hettuglösum. Framleiðni 30-180 merkimiðar á mínútu. Þyngd 260 kg. Við bjóðum upp á alhliða þjónustu: ...

Sjálfvirk flata merkimiða dósamerkingarvél LM-14

432. mál

922087
 • Sjálfvirk merkimiða vél
 • Sjálfvirk merkimiða vél
 • Sjálfvirk merkimiða vél
 • Sjálfvirk merkimiða vél
 • Sjálfvirk merkimiða vél
 • Sjálfvirk merkimiða vél
 • Sjálfvirk merkimiða vél
 • Sjálfvirk merkimiða vél
 • Sjálfvirk merkimiða vél
 • Sjálfvirk merkimiða vél

Sjálfvirka merkingarvélin festir merkimiða á hlið flatar plastflöskur eða dósir. Sjálfvirk merkingarvél til að festa sjálflímandi merkimiða frá hlið til plans. Hagkvæm og auðveld í notkun vél sem notuð er í lyfja-, snyrtivöru- og matvælaiðnaði til að merkja pappaumbúðir lyfja, snyrtivara og drykkja. Framleiðni 10-60 merkimiðar á mínútu. Þyngd 220 kg. Við bjóðum upp á alhliða þjónustu ...

Sjálfvirk merkimiða vél LM-13

430

922074
 • Merkimiða vél ofan á hettur eða kassa
 • Merkimiða vél ofan á hettur eða kassa
 • Merkimiða vél ofan á hettur eða kassa
 • Merkimiða vél ofan á hettur eða kassa
 • Merkimiða vél ofan á hettur eða kassa
 • Merkimiða vél ofan á hettur eða kassa
 • Merkimiða vél ofan á hettur eða kassa
 • Merkimiða vél ofan á hettur eða kassa
 • Merkimiða vél ofan á hettur eða kassa
 • Merkimiða vél ofan á hettur eða kassa
 • Merkimiða vél ofan á hettur eða kassa
 • Merkimiða vél ofan á hettur eða kassa

Sjálfvirk vél vinnur við að merkja merkimiða ofan á planið með loki eða kassa. Sjálfvirk merkingarvél til að festa sjálflímandi merkimiða ofan á umbúðalok. Hagkvæm og auðveld í notkun vél sem notuð er í lyfja-, snyrtivöru- og matvælaiðnaði til að merkja pappaumbúðir lyfja, snyrtivara og drykkja. Framleiðni 30-150 merkimiðar á mínútu. Þyngd 200 kg. Við bjóðum upp á mikið úrval af ...

1 2 3 4