Mælt er með áreiðanlegri þjónustu

Vörulisti / 2017 / Apríl

Búnaður fyrir Apríl 2017

Duft skammtari í plastflöskum PR-15

383. mál

921580
 • Einblokk á skammtapakkningu duftefna
 • Einblokk á skammtapakkningu duftefna
 • Einblokk á skammtapakkningu duftefna
 • Einblokk á skammtapakkningu duftefna
 • Einblokk á skammtapakkningu duftefna

Sjálfvirkur búnaður til skammtaaðfyllingar dufts og kyrna í plastflöskum og hylja með húfum. Fóðrið sjálfan tóma hettuglösin og hetturnar úr ruslakörfum. Skammtar eru aðlagaðir með skrúfuduftamælum. Framleiðni 1800 flöskur á klukkustund. Þyngd 550 kg. Úr hágæða ryðfríu stáli. Við veitum nákvæmar leiðbeiningar um að setja upp skammta- og lokabúnað. Áður en þær eru sendar til viðskiptavinar eru vélarnar kannaðar ...

HS-10 Sjálfvirkur hlauphylkislípari

382. mál

921579
 • Búnaður til að fægja og fjarlægja ryk úr hörðum gelatínhylkjum
 • Búnaður til að fægja og fjarlægja ryk úr hörðum gelatínhylkjum
 • Búnaður til að fægja og fjarlægja ryk úr hörðum gelatínhylkjum
 • Búnaður til að fægja og fjarlægja ryk úr hörðum gelatínhylkjum
 • Búnaður til að fægja og fjarlægja ryk úr hörðum gelatínhylkjum
 • Búnaður til að fægja og fjarlægja ryk úr hörðum gelatínhylkjum

Sjálfvirkur búnaður til að fægja og fjarlægja ryk úr hörðum gelatínhylkjum. Hentar vel til að fjarlægja duftagnir úr hylkjum eftir að þær eru fylltar með dufti í hylkjum. Til notkunar í lyfjaframleiðslu gelatínhylkja. Framleiðni er allt að 2500 hylki á mínútu. Notað fyrir allar staðlaðar stærðir af gelatínhylkjum 000,00,0,1,2,3,4,5. Hámarks sjálfvirkni í ferlinu. Úr hágæða ryðfríu stáli. Við veitum nákvæmar ...

Pappakassi sellófanatæki FB-17

382. mál

921574
 • Sjálfvirk sellófan sérsniðin umbúðir vél
 • Sjálfvirk sellófan sérsniðin umbúðir vél
 • Sjálfvirk sellófan sérsniðin umbúðir vél
 • Sjálfvirk sellófan sérsniðin umbúðir vél

Sjálfvirk vél fyrir umbúðir sellófan pappakassa með lyfjum og snyrtivörum. Meðal framleiðni er 60-120 kassar á mínútu. Sjálfvirkir fóðrarkassar. Hentar til notkunar í lyfjaiðnaði fyrir sellófan umbúðir töflna og gelatínhylkja. Þyngd 500 kg. Hámarks sjálfvirkni allra ferla. Framleitt úr ryðfríu stáli samkvæmt GMP stöðlum. Við veitum nákvæmar leiðbeiningar um að setja upp umbúðir ...

Lárétt taflalakki ZW-13

381

921560
 • Sjálfvirkur búnaður til að fjarlægja töflu ryk
 • Sjálfvirkur búnaður til að fjarlægja töflu ryk
 • Sjálfvirkur búnaður til að fjarlægja töflu ryk
 • Sjálfvirkur búnaður til að fjarlægja töflu ryk
 • Sjálfvirkur búnaður til að fjarlægja töflu ryk
 • Sjálfvirkur búnaður til að fjarlægja töflu ryk

Sjálfvirkur búnaður til að fjarlægja ryk úr töflum. Hentar vel til að fjarlægja duftagnir úr töflum sem fást á öllum gerðum töflupressa. Til notkunar í lyfjatöfluframleiðslu. Framleiðni allt að 500.000 töflur á klukkustund. Notað fyrir alla venjulegu töfluþvermál frá 5 mm til 20 mm. Hámarks sjálfvirkni í ferlinu. Úr hágæða ryðfríu stáli. Við veitum nákvæmar ...