Mælt er með áreiðanlegri þjónustu

Vörulisti / 2016 / Desember

Búnaður fyrir Desember 2016

HD-01 Gelatínhettur Veggþykktargreiningartæki

329

921069
  • Búnaður til að athuga þykkt harðs gelatínhylkis

Þykktargreiningartæki er notað til að mæla þykkt töflna eða gelatínhylkja. Greiningartækið mælir þykkt efri og vegg hylkisins. Ákvarðandi gefur nákvæmasta niðurstöðu. Hágæða stigamassa. Við veitum nákvæmar leiðbeiningar um að setja upp þetta líkan af þykktargreiningartæki. Fyrir sendingu eru greiningartækin skoðuð og prófuð í framleiðslu. Heilleika og frammistaða tryggð. Við höldum birgðir af hlutum og rekstrarvörum á lager. Verð…

Stungulyf og vökvi gegnsæi greiningartæki CM-02

329

921067

Gagnsæisgreiningartækið er hannað til að greina gegnsæi stungulyfja og annarra lækningavökva á flöskum. Þriggja lita blómstrandi lampi er stjórnað af ljósnemi, rafrænum hvata og skygging. Við veitum ítarlegar leiðbeiningar um að setja upp þetta líkan af gagnsæisgreiningartæki. Fyrir sendingu eru greiningartækin skoðuð og prófuð í framleiðslu. Heilleika og frammistaða tryggð. Við höldum birgðir af hlutum og rekstrarvörum á lager. Verð innifalinn ...

CM-01 Injection and Liquid Transparency Analyzer

329

921065
  • Vökvagagnseftirlitstæki fyrir rannsóknarstofu

Gagnsæisgreiningartækið er hannað til að greina gegnsæi stungulyfja og annarra lækningavökva á flöskum. Þriggja lita blómstrandi lampi er stjórnað af ljósnemi, rafrænum hvata og skygging. Við veitum ítarlegar leiðbeiningar um að setja upp þetta líkan af gagnsæisgreiningartæki. Fyrir sendingu eru greiningartækin skoðuð og prófuð í framleiðslu. Heilleika og frammistaða tryggð. Við höldum birgðir af hlutum og rekstrarvörum á lager. Verð innifalinn ...

Rakagreiningartæki fyrir duft og korn SF-01

329

921063
  • Búnaður til rannsóknarstofu rannsókna á raka ýmissa lyfjaefna

Rakagreiningartæki er notað til að greina rakainnihald dufts eða kyrna. Þurrkun við stöðugt hitastig með innrauða lampa, einbeitt hita, fljótt þurrkun. Við veitum nákvæmar leiðbeiningar um að setja upp þetta líkan af rakagreiningartæki. Fyrir sendingu eru greiningartækin skoðuð og prófuð í framleiðslu. Heilleika og frammistaða tryggð. Við höldum birgðir af hlutum og rekstrarvörum á lager. Verðið er að meðtöldum tollum ...

Töfluhörku greiningartæki YD-03

329

921060
  • Tækjabúnaður fyrir hörku á rannsóknarstofu
  • Tækjabúnaður fyrir hörku á rannsóknarstofu

Töfluhörku Analyzer - Tæki til að mæla hörku töflu. Þrýstingur kemur fram á spjaldtölvunni og hún er tilbúin þjappað. Fylgst er með þessu ferli með miklum nákvæmni skynjara, hörkuvísar birtast á framhliðinni. Próf á hörku töflunnar er stöðugt. Stærsti hópurinn er 100 stykki. Við veitum nákvæmar leiðbeiningar um að setja upp þetta líkan af hörkugreiningartæki. Fyrir sendingu eru greiningartækin skoðuð og prófuð í framleiðslu ....

1 2 3 4